Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Cụ thể, nó bao gồm những hoạt động để xây dựng trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Bên cạnh đó, họ có thể dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí kíp nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện tại mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, gồm có:

Tăng tính cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách thiết lập một trải nghiệm thú vị cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có cảm xúc tốt dành cho doanh nghiệp, họ có thể là khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ có thể dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ sẽ có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người khác. Từ đó, sẽ thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Tại sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bởi Zalo đang là một trong các dịch vụ truyền thông phổ biến và được quan tâm nhất ở thị trường Việt Nam. Dưới đây gồm có một vài nguyên nhân:

Tính phổ biến của Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Zalo được xem là “mỏ vàng” để thiết lập ra nơi giao tiếp nhanh chóng và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty có khả năng tương tác một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ giao tiếp cao

Zalo giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng qua cách gửi tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này tạo cho doanh nghiệp có khả năng gửi thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Dùng Zalo để kết nối với khách hàng là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với những cách thức truyền thông khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua Zalo một cách tiện lợi.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được đem lại những lợi ích nổi bật gồm có:

Chi phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính nếu cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách thức gọi sim, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác khiến chủ nhân thuê bao điện thoại cảm thấy phiền hà khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện trên mục người gọi.

Điều này tạo lòng tin cho khách hàng, họ sẽ nhận biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Nhờ đó, họ sẽ dễ quyết định trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC có thể biết khách hàng đã đổi thuê bao, cho phép sự giao tiếp giữa hai phía diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ tính năng được tích hợp

ZCC có thể tích hợp nhiều tính năng, ví dụ: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… nhằm tăng khả năng nhận dạng khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là dịch vụ giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện các cuộc gọi video với khách hàng,giúp họ có trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các công ty chỉ được kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại cho phép công ty có thể tương tác được với tệp khách hàng tiềm năng, dù có thể họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

Tạm kết

Qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu rằng, sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, đưa ra được sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484