Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt không vi phạm chính sách cực hiệu quả.

Làm sao để gửi tin nhắn Zalo hàng loạt mà không bị vi phạm đến chính sách bạn đã biết đến chưa. Chăm sóc khách hàng cũ bằng cách gửi tin nhắn chủ động khi có chương trình khuyến mãi hay có thông tin cần cập nhật cho khách hàng là một phần của các chiến dịch marketing và hiệu quả cực kỳ cao. Tuy nhiên, vì sự lạm dụng của một phần những người kinh doanh không chân chính đã khiến cho phương pháp này ngày một khó hơn! Tuy nhiên, gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí vẫn hoàn toàn khả thi nếu doanh nghiệp biết sử dụng.

Rủi ro khi sử dụng công cụ nhắn tin hàng loạt phi chính thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công cụ, phần mềm được quảng bá là giúp gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí (thường là trên Facebook Messenger). Các công cụ như vậy được cung cấp bởi các đơn vị thứ ba và thường là không có đăng ký kinh doanh chính thống. Và hoạt động bằng cách lợi dụng các sơ hở về lỗi bảo mật, hay chính sách của Facebook để thực hiện mục đích. Chính vì vậy, cứ sau một khoảng thời gian ngắn, các công cụ sẽ không thể sử dụng được nữa và người dùng sử dụng gánh chịu hậu quả như bị chặn nhắn tin qua Fanpage vĩnh viễn hoặc bị cấm sử dụng Facebook.

Tin nhắn gửi hàng loạt trên nền tảng ZNS hoạt động như thế nào?

Đây là dạng có thể gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí theo đối tượng người nhận mà bạn đã thiết lập. Các tiêu chí dùng để phân chia đối tượng có thể là vị trí địa lý, giới tính, độ tuổi,… miễn sao phù hợp với TA (Target Audience) của mục đích hoạt động đề ra. Sau đó, người nhận có thể phản hồi lại cho doanh nghiệp và 2 bên sẽ tương tác với nhau trên nền tảng ZNS. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả cho quá trình tìm hiểu insight khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp cải thiện khả năng giao tiếp với những khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo ZNS

Zalo hiện nay không chỉ nổi tiếng với độ phủ rộng khắp Việt Nam với số lượt tải và người dùng cao nhất trong tất cả các kênh mạng xã hội hiện nay. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí và hoạt động hiệu quả không kém gì chatbots. Dưới đây là một số ưu điểm của hình thức gửi tin nhắn trên nền tảng Zalo ZNS:

 • Trực tiếp tiếp cận khách hàng: khi khách hàng để lại số điện thoại di động để kết bạn Zalo thì cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận cho bạn liên hệ đến họ.
 • Tương tác 2 chiều với khách hàng: thông qua các nút bấm hành động (Call to Action Button), doanh nghiệp có thể nhận được phản hồi từ phía khách hàng và trả lời những vấn đề mà khách hàng quan tâm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Tên thương hiệu được Zalo của doanh nghiệp được xác thực và hiển thị trên tên người gửi: điều này sẽ giúp tạo độ tin cậy cho những khách hàng mà doanh nghiệp đang tiếp cận.
 • Thông điệp sáng tạo: không giống như những hình thức gửi tin nhắn SMS từ các nhà mạng, những thông điệp được gửi đi bằng các tài khoản mạng xã hội sẽ giúp truyền tải nội dung mà doanh nghiệp mong muốn một cách đầy đủ và sáng tạo hơn.
 • Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch: hỗ trợ tính năng phân nhóm khách hàng dựa trên các tiêu chí khác nhau cũng như cho phép doanh nghiệp theo dõi tình trạng gửi tin (đang gửi/đã gửi/đã nhận/đã xem). Từ đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc xem hoạt động gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí của mình như vậy có hiệu quả trên nhóm đối tượng khách hàng đó hay không. Thông qua đó có thể tìm ra cách điều chỉnh, cải thiện cho thích hợp.

Doanh nghiệp sử dụng mô hình gửi tin nhắn hàng loạt trong trường hợp nào?

Doanh nghiệp thường thường ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên nền tảng Zalo ZNS với mục đích chăm sóc khách hàng hoặc thông báo. Cụ thể các trường hợp như sau:

 • Chào mừng khách hàng mới đến với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp;
 • Thông báo thông tin hoạt động cụ thể, thời gian làm việc, thông báo nghỉ lễ/nghỉ Tết;
 • Xác nhận đăng ký mua hàng, đăng ký tư vấn, đăng ký đặt chỗ hoặc đặt vé,…;
 • Thông báo phát sinh giao dịch, cập nhật trạng thái giao dịch mua bán;
 • Thông báo hóa đơn;

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hình thức gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên Zalo ZNS?

Với tất cả những ưu điểm đã đề cập đến ở phần nội dung phía trên, Zalo quả thực là một kênh tiếp thị và tương tác với khách hàng rất hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực nào cũng cần quan tâm. Do đó, việc dành thời gian nghiên cứu và áp dụng hình thức gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí là điều mà những người làm kinh doanh nên thực hiện.

 • Đầu tiên, hoạt động này có thể hỗ trợ thúc đẩy doanh số: doanh nghiệp có thể gửi đến khách hàng những thông tin khuyến mãi, ưu đãi, chương trình giảm giá mà không cần quan ngại vấn đề đánh dấu spam. Với hơn 60% người tiêu dùng Việt có sở thích mua sắm online, doanh nghiệp có thể tiếp cận với họ bằng những các quảng cáo sản phẩm lấy khách hàng làm trọng tâm. Điều này hiệu quả hơn hẳn cách Email Marketing truyền thống, dễ dàng chốt sale và đẩy doanh số. Chưa kể mô hình Zalo Pay cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình chốt đơn như thế này.
 • Thứ hai, doanh nghiệp có thể thiện trải nghiệm dịch vụ: tính năng gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên nền tảng Zalo ZNS giúp doanh nghiệp gửi thông điệp phù hợp cho từng nhóm khách hàng tiềm năng, thậm chí là chăm sóc từng khách hàng cá nhân cụ thể. Gửi tin nhanh chóng, tin nhắn được cá nhân hóa sẽ giúp khách cảm thấy doanh nghiệp làm việc tâm huyết, từ đó tăng trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp. 
 • Tăng lượng người theo dõi tài khoản Zalo OA của doanh nghiệp: điều này có thể giúp doanh nghiệp có cơ hội được hỗ trợ gửi tin nhắn BroadCast miễn phí cho các tác vụ ngay sau đó. Từ đó, các hoạt động của doanh nghiệp trên Zalo OA đều được tự động thông báo đến khách hàng, thu hút sự quan tâm nhưng không hề gây phản cảm, khó chịu.
 • Chi phí rẻ: trên thực tế, hình thức gửi tin nhắn hàng loạt từ nền tảng ZNS không tiêu tốn nhiều chi phí. Chỉ cần doanh nghiệp và khách hàng có kết nối với nhau trên Zalo và truy cập mạng Internet. Tuy vậy, tỷ lệ chuyển đổi từ này được cho là có hiệu quả cao, đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Bài viết trên đây chỉ một số ưu điểm của bản thân mô hình gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên nền tảng Zalo ZNS cũng như những lợi ích thực tế mà nó có thể mang đến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, họ có thể cung cấp hoạt động chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn so với các hình thức tin nhắn khác hiện nay và góp phần thúc đẩy doanh số nói riêng và sự phát triển tên tuổi của doanh nghiệp nói chung.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Website: ezns.vn
 •  Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484