Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Zns Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Doanh Nghiệp 2023

Gửi tin nhắn ZNS là phương pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh tới các đối tượng mà mình mong muốn. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng chiến dịch marketing hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng để gửi tin nhắn ZNS.

Tin nhắn ZNS là gì? 

Tin nhắn ZNS (Zalo Notification Service) là một loại tin nhắn mã hoá end-to-end để đảm bảo tính bảo mật cho người gửi và người nhận tin nhắn. ZNS cung cấp một dịch vụ nhắn tin miễn phí và không yêu cầu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào như số điện thoại hay địa chỉ email.

Thay vào đó, người dùng chỉ cần tạo tên đăng nhập và mật khẩu để đăng ký sử dụng dịch vụ. Tin nhắn Zns có tính bảo mật cao và được mã hoá để đảm bảo rằng chỉ người nhận có thể đọc được nội dung tin nhắn đó.

>> Xem thêm: Tin nhắn ZNS – Giải pháp giao tiếp khách hàng hiệu quả nhất trong mùa dịch.

Lợi ích khi gửi tin nhắn ZNS

Gửi tin nhắn ZNS luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các lợi ích mà gửi tin nhắn ZNS mang lại cho doanh nghiệp bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng các phương tiện khác để quảng cáo và tiếp cận khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Gửi tin nhắn ZNS nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là khi so sánh với việc tạo ra các chiến dịch marketing phức tạp khác.

Tiếp cận đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến đối tượng cụ thể để giúp khả năng tiếp cận tương tác cao hơn.

Tính nhanh chóng và hiệu quả

Gửi tin nhắn ZNS nhanh chóng giúp truyền đạt thông điệp đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo hiệu quả cao.

Dễ dàng quản lý

Gửi tin nhắn trên ZNS mang lại khả năng quản lý cao hơn và giúp doanh nghiệp kiểm tra được số lượng tin nhắn đã được gi và đã được nhận.

Tổng thể, gửi tin nhắn ZNS giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến dịch marketing và tăng tốc độ tiếp cận đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khi gửi tin nhắn ZNS

Cách đăng ký sử dụng ZNS gửi tin nhắn hiệu quả

Để đăng ký sử dụng ZNS để gửi tin nhắn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của ZNS

Bạn cần truy cập vào trang web của ZNS trên trình duyệt web.

Bước 2: Tạo tài khoản

Bạn cần tạo tài khoản ZNS bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký” trên giao diện trang web và điền các thông tin cá nhân cần thiết.

Bước 3: Xác nhận tài khoản

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, ZNS sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn một liên kết kích hoạt. Bạn cần nhấp vào liên kết này để xác nhận tài khoản.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi xác nhận tài khoản, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn trên ZNS. Bạn có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến.

Bước 5: Sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn

Khi đã có tiền trong tài khoản, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn trên ZNS. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập vào giao diện gửi tin nhắn trên trang web hoặc sử dụng công cụ gửi tin nhắn trên ứng dụng di động.

Bạn cần nhập thông tin người nhận và nội dung tin nhắn rồi nhấn nút “Gửi” để hoàn tất quá trình gửi tin nhắn.

>> Xem thêm video: [Hướng dẫn] – Tạo tin nhắn Zalo ZNS (ZALO NOFICATION SERVICE) – Dịch Vụ SMS Marketing eSMS

Làm thế nào để gửi tin nhắn ZNS hiệu quả, nhanh chóng?

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công trong việc gửi tin nhắn ZNS hiệu quả, tối ưu nhất. Để gửi tin nhắn trên ZNS hiệu quả, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:  

Nắm rõ đối tượng nhận tin

Trước khi gửi tin nhắn, bạn nên xác định rõ đối tượng nhận tin nhắn để viết nội dung phù hợp. Ví dụ: nếu tin nhắn dành cho khách hàng, bạn cần viết nội dung liên quan đến cách sử dụng sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu

Viết theo phong cách trôi chảy, sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu để đảm bảo tin nhắn được truyền đạt một cách hiệu quả nhất.

Viết nội dung hấp dẫn, sắc nét

Sử dụng các từ ngữ, câu văn sắc sảo và đầy cảm hứng để thu hút độc giả đọc tin nhắn và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Đánh giá hiệu quả

Kiểm tra xem tin nhắn đã được gửi thành công hay không, số lượng người đọc tin nhắn và số lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Với các bước trên, bạn có thể gửi tin nhắn trên ZNS hiệu quả và tăng cơ hội tương tác với khách hàng tiềm năng.

Tạm kết

Tổng kết lại, việc sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn ZNS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiếp cận đến đối tượng khách hàng như mong muốn và dễ dàng quản lý. Đây là một cách tiếp cận marketing hiệu quả và tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến dịch tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

– Website: ezns.vn/

– Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

– Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

– Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

– Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484