Sở hữu tài khoản Business Zalo đơn giản cho doanh nghiệp

tài khoản business zalo miễn phí

Tài khoản Business Zalo miễn phí là một tài khoản gồm nhiều tiện ích mà bất cứ doanh nghiệp lớn, nhỏ ở lĩnh vực nào cũng không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là những doanh nghiệp thường sử dụng Zalo như một kênh bán hàng, CSKH và Marketing trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Bắt đầu từ 01/08/2022 Zalo chính thức thông báo về chính sách bắt đầu tính gói thuê bao với người dùng, đồng thời cũng cắt giảm đi một số tính năng ở trên phiên bản miễn phí. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận tài khoản Business Zalo miễn phí một cách đơn giản.

tài khoản business zalo miễn phí

Hướng dẫn sở hữu tài khoản Business Zalo miễn phí.

Zalo là một mạng xã hội được phát triển bởi người Việt Nam, xuất hiện vào năm 2012 cho đến nay. Zalo đang khẳng định tiềm năng, cũng như những tiện ích mà họ đã xây dựng đang đóng góp và mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn, kể cả trong công việc, cho đến lĩnh vực kinh doanh. Chứ không chỉ dừng lại vào việc nghe gọi, video call hoặc nhắn tin nữa. 

Tại sao nên sử dụng tài khoản Business Zalo

Tài khoản Zalo Business là một tài khoản tích hợp nhiều tiện ích mà Zalo dành cho những đối tượng khách hàng, đang sử dụng Zalo trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Mặc dù Zalo đã bắt đầu tách ra nhiều gói thuê bao và tính phí. 

Nhưng những tính năng tuyệt vời của tùy mỗi gói thuê bao sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi vận hành các hoạt động kinh doanh của mình. Mang lại nhiều giá trị lớn hơn cả so với chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho dịch vụ này.

tài khoản business zalo miễn phí

Hiện tại, với các gói dịch vụ này, Zalo vẫn đang cho người dùng có thể nâng cấp tài khoản của mình lên với phiên bản dùng thử và trải nghiệm đến 30/11/2022. Do đó, đây là cơ hội tốt để những người đang làm kinh doanh trên kênh này hoặc những doanh nghiệp đang có nhu cầu hãy nhanh chóng đăng ký dùng thử. 

Để có thể trải nghiệm được những tính năng và tiện ích ấy có thật sự phù hợp với việc kinh doanh của doanh nghiệp hay không. Nhờ đó doanh nghiệp cân nhắc việc sử dụng cũng như nhận ra những lợi ích thật sự mà dịch vụ này mang lại có thật sự đáng mong chờ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Zalo Business Account mới nhất năm 2022 

Những lợi ích của Zalo Business mà không một doanh nghiệp nào nên bỏ lỡ

Tiếp cận lượng lớn khách hàng

Những tính năng mới trong tài khoản Zalo Business sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng nắm lấy cơ hội, gia tăng doanh thu hiệu quả. Nhờ việc tiếp cận số lượng lớn khách hàng mục tiêu của mình, từ những người dùng Zalo vô cùng tiềm năng.

Hồ sơ kinh doanh tạo sự tin tưởng

Sử dụng tài khoản Business Zalo giúp doanh nghiệp có thể tạo một hồ sơ đầy đủ những thông tin cần thiết, gia tăng mức độ tin tưởng của khách hàng. Từ đó khách hàng có cái nhìn thiện cảm, cảm giác an tâm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tư vấn khách hàng hiệu quả, nhanh chóng

Doanh nghiệp hoàn toàn lên kịch bản trước về tin nhắn tự động gửi cho khách hàng. Khi khách hàng nhắn tin đến tài khoản của doanh nghiệp, ngay cả khi trong lúc vắng mặt. 

Nhờ tính năng này doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hơn trong việc giải đáp, cũng như cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng của mình. Tránh việc khiến khách hàng chờ đợi, dẫn đến tình trạng hết nhu cầu muốn mua.

Tìm kiếm mở rộng

Tìm kiếm mở rộng là yếu tố mang lại độ phủ cho doanh nghiệp trong danh sách tìm kiếm của khách hàng. Khiến doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm của khách hàng. Ngoài ra, tăng khả năng tiếp cận và tương tác đối với khách hàng tiềm năng dành cho doanh nghiệp.

Lập danh mục sản phẩm

Tài khoản Zalo Business còn cho phép doanh nghiệp có thể thiết lập danh mục sản phẩm. Bao gồm hình ảnh, giá cả, sản phẩm giúp doanh nghiệp nhanh chóng chia sẻ đến khách hàng và tư vấn.

>> Xem thêm: Dịch vụ tự động gửi tin nhắn Zalo dành cho lĩnh vực Spa

Hướng dẫn nhận tài khoản Business Zalo miễn phí

Bước 1: Doanh nghiệp hãy truy cập vào https://business.zalo.me/ → Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Zalo mình đang sở hữu.

tài khoản business zalo miễn phí

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng avatar của mình nằm ở góc phải màn hình, sau đó hãy ấn vào nút “Khám phá ngay”.

tài khoản business zalo miễn phí

Bước 3: Các bạn sẽ thấy được những gói dịch vụ mà Zalo đang cung cấp dành cho doanh nghiệp đang hoạt động trên kênh này. Đây là những gói dịch vụ mà Zalo đã và sắp ra mắt dành cho tài khoản người dùng, riêng gói Pro hiện tại Zalo đang cho sử dụng thử miễn phí đến 30/11/2022. Hãy ấn vào “Dùng thử miễn phí” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Business Zalo miễn phí.

tài khoản business zalo miễn phí

Sau khi thực hiện những bước trên, vậy là doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngay cho mình tài khoản Business Zalo miễn phí sử dụng đến hết 31/11/2022. Sau quá trình trải nghiệm, doanh nghiệp có thể chủ động nâng cấp và áp dụng các tiện ích này vào quy trình CSKH, quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Lời kết

Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay, có thể mang đến cho doanh nghiệp những thông tin giá trị. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những tiện ích của dịch vụ này mang lại. Cũng như là biết cách sở hữu ngay tài khoản Business Zalo miễn phí.

Mọi đóng góp ý kiến, xin quý doanh nghiệp hãy để lại bình luận bên dưới. Xin chân thành cảm ơn đã đọc bài viết.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484