Dịch vụ tự động gửi tin nhắn Zalo dành cho lĩnh vực Spa

tự động gửi tin nhắn zalo

Khi nghe nói đến dịch vụ tự động gửi tin nhắn Zalo, chắc hẳn tất cả doanh nghiệp đều đã biết hoặc từng nghe đến tiện ích này. Hiện tại, dịch vụ đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau sử dụng. Với công cụ hỗ trợ đắc lực này, doanh nghiệp sẽ càng tiến gần hơn và rộng hơn để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng của mình một cách thông minh và hiệu quả.

Một lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ và sức khỏe thì chắc hẳn bất cứ liệu trình nào được đưa ra.chúng ta vẫn phải luôn theo dõi và đáp ứng nó để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và mang đến kết quả tốt nhất. Tránh trường hợp khách hàng lỡ hẹn hoặc không đúng liệu trình sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến tình trạng da của bạn.

>> Xem thêm: Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo nhanh chóng

tự động gửi tin nhắn zalo

Tự động gửi tin nhắn Zalo là phương tiện Mobile Marketing hiệu quả, phù hợp trong lĩnh vực Spa.

Một số mẫu kịch bản tự động gửi tin nhắn Zalo cho ngành Spa 

Thông báo nhắc nhở 

Đối với lĩnh vực Spa, đôi khi khách hàng sẽ không nhớ được liệu trình điều trị, chăm sóc của mình và họ có thể bỏ lỡ. Vì thế, sử dụng dịch vụ tự động gửi tin nhắn zalo là một công cụ hiệu quả, hỗ trợ các cơ sở Spa dùng gửi tin thông báo, nhắc nhở đến cho khách hàng về lịch thăm khám, liệu trình điều trị để khách hàng không bỏ lỡ.

Thông báo OTP xác nhận tài khoản đăng nhập của KH trên App hoặc website của doanh nghiệp

Khi khách hàng thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập trên website hay App, phần mềm riêng của doanh nghiệp, hách hàng sẽ nhận được một OTP tự động gửi đến thông báo Zalo để xác thực đăng nhập.

Thông báo chúc mừng sinh nhật và các dịp lễ dành cho khách hàng

Quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất, bằng những tin nhắn chúc mừng sinh nhật, các dịp lễ đặc biệt. Giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho mình. Tận dụng điều này doanh nghiệp có thể biến những khách hàng cũ của mình thành khách hàng trung thành. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi tin nhắn trên Zalo CSKH 2022

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ tự động gửi tin nhắn Zalo cho ngành Spa

eZNS một đơn vị cung cấp dịch vụ, mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp về Mobile Marketing hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp đăng ký, nếu muốn sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Truy cập vào https://ezns.vn/

Bước 2: Sau khi truy cập vào website chính thức của eZNS, quý doanh nghiệp hãy ấn vào nút “Đăng ký” hiển thị trên màn hình.

tự động gửi tin nhắn zalo

Bước 3: Lúc này cửa sổ điền thông tin đăng ký được mở ra, quý doanh nghiệp hãy nhập thông tin họ tên, số điện thoại, email.

tự động gửi tin nhắn zalo

Sau khi hoàn thành các bước trên và gửi thông tin đăng ký cho eZNS. Quý doanh nghiệp chỉ cần đợi nhân viên CSKH của chúng tôi liên hệ. Để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp về dịch vụ của chúng tôi.

Xin mời quý doanh nghiệp xem qua video hướng dẫn tự động gửi tin nhắn Zalo trên hệ thống của chúng tôi.

(https://i.ytimg.com/an_webp/KRQQSOtSFz4/mqdefault_6s.webp?du=3000&sqp=CK7y7JoG&rs=AOn4CLDDtZ5rsw0sZCPh0mOF5RN97FKI0A)

>> Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn tự động trên Zalo năm 2022

Lời kết

Mong rằng qua những gì mà chúng tôi mang đến sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích. Chúc quý doanh nghiệp có thể áp dụng việc tự động gửi tin nhắn Zalo một cách hiệu quả. Trong hoạt động kinh doanh của mình. 

Mọi đóng góp ý kiến và thắc mắc, xin để lại bình luận bên dưới bài viết để nhận được sự phản hồi sớm nhất cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484