Tài Khoản Zalo Business Cá Nhân Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Kinh Doanh Thời Trang?

tài khoản zalo business cá nhân

Theo thống kê của công ty Statista về thị trường và dữ liệu người dùng, thời trang là lĩnh vực có phân khúc thị trường TMĐT B2C lớn nhất trên toàn cầu năm 2021, với con số cụ thể là 759,5 tỷ USD. Từ đây có thể thấy thị trường thời trang đang cạnh tranh rất khốc liệt, đồng thời cũng là nơi tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho ngành cũng như các ngành khác liên quan. 

Tài khoản Zalo Business cá nhân – Một sự thay đổi từ Zalo đang gây sự chú ý và quan tâm đặc biệt như một “thỏi nam châm”.

Cùng eZNS tìm hiểu xem loại tài khoản này mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh thời trang nhé!

Tài khoản Zalo Business cá nhân là gì?

Tài khoản Zalo Business cá nhân là một loại tài khoản Zalo được định hướng phát triển thương mại, nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh bán hàng online trở nên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để có thể dùng các tính năng mới vượt trội và có các tiện ích dành riêng cho mỗi tài khoản thì chủ các tài khoản đó cần trả phí.

Lợi ích Nổi Bật của tài khoản Zalo Business cá nhân

Zalo Business mới xuất hiện trên mạng chưa lâu nhưng đã thu hút được nhiều người dùng và cho thấy xu hướng phổ biến của loại nâng cấp tài khoản này. Vậy những lợi ích nổi bật khi nâng cấp tài khoản Zalo là gì? Các câu trả lời bao gồm:

Lợi thế tìm kiếm trên Zalo

Zalo Business cá nhân được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm hơn tài khoản thông thường. Nhiều lợi ích liên quan hơn có thể được đề cập, chẳng hạn như:

  • Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, dễ dàng.
  • Tăng nhận diện thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.
  • Tạo uy tín và sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng đối với doanh nghiệp/cá nhân.

Tạo độ tin cậy 

Nâng cấp tài khoản Zalo sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của tài khoản doanh nghiệp và giúp chủ tài khoản xây dựng thương hiệu tốt hơn. Kết quả là, nhận thức về thương hiệu được tăng lên và uy tín được tạo dựng trong tâm trí khách hàng.

Tối ưu thời gian hiệu quả

Tương tự các giải pháp tiếp thị di động khác, Zalo Business cũng hỗ trợ tiết kiệm thời gian vừa nhanh chóng và đặc biệt cách hiệu quả. Cụ thể, sử dụng công cụ tiếp thị này, bạn có thể nhanh chóng kết nối với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, có thể dễ dàng tạo tiếp thị lại hồ sơ khách hàng cũ.

Tự động phản hồi tin nhắn

Việc nâng cấp lên thành tài khoản Zalo Business cá nhân cho phép người dùng tương tác thông qua tin nhắn cho khách hàng một cách tự động. Từ đó có thể đảm bảo khách hàng nhận được tin một cách nhanh nhất. 

Tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Một lợi ích phải kể đến nữa là khả năng tăng mức độ phủ sóng giúp khách hàng nhận diện tài khoản Zalo của cá nhân kinh doanh. Từ đó, giúp tăng khả năng tiếp cận và tương tác với các khách hàng tiềm năng.

>> Tham khảo thêm tại: Sở hữu ngay tài khoản Business Zalo miễn phí đơn giản

Hình thức kinh doanh thời trang nào nên sử dụng Zalo Business?

Có thể thấy rằng, Zalo Business hiệu quả với cá nhân kinh doanh, bởi vốn dĩ đây là tài khoản được nâng cấp từ tài khoản Zalo cá nhân. Do đó, đây được xem là hình thức kinh doanh thích hợp cho việc ứng dụng Zalo Business. 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội cho những ai đăng ký tài khoản Zalo Business cá nhân mang lại cho hoạt động kinh doanh thời trang:

  • Có thể tương tác 1:1 hiệu quả, nhằm đảm bảo sản phẩm thời trang chính hãng trong tâm trí khách hàng;
  • Khả năng gửi và phản hồi tin nhắn tự động giúp tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng;
  • Tệp ảnh được đính kèm riêng biệt, giúp khách hàng không bị tốn thời gian vô ích;

Lời kết

Tài khoản Zalo Business cá nhân cụ thể đã thực sự là chìa khóa cho sự phát triển của mỗi cá nhân kinh doanh. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để đăng ký sử dụng các dịch vụ tiếp thị trên ứng dụng Zalo tại eZNS nhé!
Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484