Cách đăng ký gói zalo business mới nhất 2023

Cách đăng ký gói zalo business

Hướng dẫn đăng ký gói Zalo Business giúp doanh nghiệp chuyển đổi từ tài khoản Zalo thông thường sang tài khoản kinh doanh (Zalo Business). Kể từ ngày 01/08/2022, Zalo đã công bố việc sẽ thu phí các gói cước cho tài khoản Business đến nay đã  gần 4 tháng. Đây được coi như là một hướng đi mới vừa phù hợp mà còn lại mang lại nhiều tính năng tối ưu dành riêng cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng Zalo.

Cách đăng ký gói zalo business

Hướng dẫn cách đăng ký gói Zalo Business cho các doanh nghiệp.

Cách đăng ký gói Zalo Business dành cho các doanh nghiệp

Để giúp người dùng là những khách hàng và doanh nghiệp có những trải nghiệm tốt hơn trong việc bán hàng, mua hàng. Zalo đã triển khai chính sách đăng ký các gói zalo Business để doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng của mình và khách hàng có nhu cầu, có thể nhanh chóng tiếp cận đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Sau đây xin mời quý doanh nghiệp theo dõi cách đăng ký gói Zalo Business bên dưới:

Bước 1: Hãy truy cập vào https://business.zalo.me/ → Sau khi truy cập doanh nghiệp sẽ thấy được giao diện trang như hình bên dưới. Ở trang này doanh nghiệp có thể tham khảo một số tính năng khi chỉ đăng ký gói Zalo Business có mà tài khoản thông thường không có. 

Cách đăng ký gói zalo business

Bước 2: Hãy tiếp tục ấn vào nút “Đăng nhập” trên góc phải màn hình, để tiến hành đăng nhập tài khoản mà doanh nghiệp muốn đăng ký gói Zalo Business.

Cách đăng ký gói zalo business

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản, doanh nghiệp hãy tiến hành ấn vào nút “Khám phá ngay” nằm giữa màn hình để tiếp tục tiến trình đăng ký gói Zalo Business.

Cách đăng ký gói zalo business

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, doanh nghiệp sẽ nhìn thấy một menu mới hiện ra các gói dịch vụ Zalo Business mà Zalo cung cấp → Doanh nghiệp hãy tiến hành lựa chọn những gói đăng ký Zalo Business phù hợp với mục đích kinh doanh của mình → Nhấn “Dùng thử ngay”.

Cách đăng ký gói zalo business

Mặc dù đã thông báo về việc sẽ thu phí khi đăng ký gói Business từ tháng 09/2022. Nhưng hiện tại Zalo vẫn đang rất “chiều chuộng” người dùng của mình, khi vẫn cho người dùng đăng ký sử dụng và trải nghiệm phiên bản nâng cấp này miễn phí cho đến khi có thông báo mới nhất về áp dụng việc tính phí trên từng gói dịch vụ.

>> Xem thêm: Zalo Business có tính năng gì? Lợi ích cho doanh nghiệp

So sánh các gói đăng ký Zalo Business

Hãy cùng điểm qua cùng chúng tôi một số gói đăng ký Zalo Business mà Zalo đã và sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp. Để cùng tìm hiểu sự khác biệt và giống nhau về các tính năng giữa các gói đăng ký nhé.

Cách đăng ký gói zalo business

Đầu tiên, hãy xét về việc xây dựng thương hiệu giữa 4 gói mà Zalo cung cấp. Đối với phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế các tính năng so với Standard, Pro, Elite.

Cách đăng ký gói zalo business

Tiếp theo mời quý doanh nghiệp xem thêm về việc mở rộng mạng lưới khách hàng ở các gói dịch vụ mà Zalo cung cấp.

Cách đăng ký gói zalo business

Cuối cùng hãy cùng xem và so sánh việc hỗ trợ giao tiếp, tư vấn khách hàng từ các gói dịch vụ Zalo cung cấp.

>> Xem thêm: Nâng cấp tài khoản Zalo lên Business cho ngành bán lẻ có nên không?

Kết

Mong rằng những chia sẻ hữu ích trên có thể giúp quý doanh nghiệp có thể biết thêm về cách đăng ký gói Zalo Business. Song cũng có thể nắm được nhiều thông tin và lựa chọn được gói Zalo Business phù hợp để đạt được kết quả và mục tiêu doanh nghiệp mong muốn. 

Cảm ơn vì đã đọc bài viết, mọi đóng góp ý kiến xin để lại bình luận bên dưới bài viết để được chúng tôi phản hồi và hỗ trợ nhanh nhất.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484