Top các hình thức quảng cáo trên Zalo hiệu quả nhất hiện nay

Top các hình thức quảng cáo trên Zalo hiệu quả nhất hiện nay

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ phù hợp với từng loại nhu cầu và mục đích riêng. Vì vậy, để mang lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp, đòi hỏi bạn phải hiểu về các hình thức này. Dưới đây, là top các hình thức quảng cáo trên Zalo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé! 

1. Quảng cáo trên Zalo là gì?

Tại Việt Nam, Zalo được biết đến là một trong những nền tảng xã hội có lượng người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, việc quảng cáo trên Zalo là điều cần thiết mà các Doanh nghiệp cần tập trung đẩy mạnh. 

Quảng cáo trên Zalo là một hình thức quảng cáo có mất phí. Với mục đích đưa hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp đến gần với người đang sử dụng Zalo theo nhiều hướng khác nhau. Nhằm để thu hút người truy cập vào website, hay điền thông tin vào form đăng ký. Hoặc tăng mức độ nhận biết sản phẩm của Doanh nghiệp,…

2. Các hình thức quảng cáo trên Zalo hiện nay

2.1. Quảng cáo Zalo website

Đây là hình thức nhằm thu hút người xem nhấp vào mẫu quảng cáo và chuyển hướng về Website do Doanh nghiệp đã tạo trước đó. Nói dễ hiểu hơn thì đây là hình thức quảng cáo giúp Doanh nghiệp tăng lượng truy cập về Website nhiều hơn.

Zalo ZNS
Zalo ZNS

2.2. Quảng cáo Zalo Official Account 

Khi nhắc đến các hình thức quảng cáo trên Zalo phổ biến hiện nay thì không thiếu kể thiếu quảng cáo Zalo Official Account (Zalo OA). Khi chạy quảng cáo bằng hình thức này, sẽ giúp trang kinh doanh của Doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, tiếp cận nhóm khách hàng để thực hiện các chiến dịch tiếp thị phù hợp hơn.

2.3. Quảng cáo Zalo Form

Với quảng cáo form trên Zalo, thì đây là hình thức sử dụng form đăng ký nhằm thu thập các thông tin của khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, kết hợp với nội dung và hình ảnh để tối ưu số lượng khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải lĩnh vực nào cũng được sử dụng hình thức này. Do vậy, trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo này hãy tìm hiểu thật kỹ trước nhé!

2.4. Quảng cáo video

Hiện nay, các đoạn video dần thay thế các bài viết dài. Chính bởi vậy, mà hình thức quảng cáo video trên Zalo được quan tâm và phổ biến hơn. Sự sinh động trong những video sẽ thu hút được một lượng khá đông khách hàng. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp. Đồng thời có thể chuyển người xem tới các trang liên kết để mua hàng hay để lại thông tin cá nhân. 

2.5. Quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Nhằm thu hút khách hàng tiềm năng tương tác và nhấp vào trang thông tin sản phẩm của Doanh nghiệp trên Zalo OA.

2.6. Quảng cáo bài viết

Trong các hình thức quảng cáo trên Zalo, thì bạn sẽ thường thấy những bài viết được quảng cáo rất nhiều. Đây là hình thức quảng cáo nội dung bài viết được tạo trên Zalo OA được nhiều Doanh nghiệp sử dụng. Bài viết chứa nội dung thông tin về sản phẩm dịch vụ hay các thông điệp mà bạn muốn đưa đến gần hơn với khách hàng.

3. Kết luận

Phía trên, là các hình thức quảng cáo trên Zalo đang phổ biến hiện nay. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp nhất. Nếu có đóng góp hay thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin phía dưới. Cám ơn bạn đã đọc!

  • Website của chúng tôi: ezns.vn
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484