Zalo Business có tính năng gì? Lợi ích cho doanh nghiệp

Zalo Business có tính năng gì?

Zalo Business có tính năng gì? Mà có thể giúp cho doanh nghiệp thực hiện những chiến dịch Marketing hiệu quả hơn. Đặc biệt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tính năng đặc biệt này là gì và tiện ích này tại sao mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả như vậy.

>> Xem thêm: Nâng cấp tài khoản Zalo lên Business cho ngành bán lẻ có nên không?

Những tính năng đặc biệt trong tài khoản Zalo Business

Hồ sơ kinh doanh

Một hồ sơ thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng với khách hàng lần đầu thấy là một điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có những sự xuất hiện trước mặt khách hàng uy tín hơn, từ đó giúp khách hàng tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Tài khoản Zalo Business có tính năng gì?

Tư vấn khách hàng hiệu quả

Đây chính là một tính năng giúp cho doanh nghiệp chủ động thiết lập các kịch bản tin nhắn tự động. Nhằm tránh trường hợp nếu doanh nghiệp vắng mặt mà khách hàng nhắn tin vào hộp thư, thì họ  vẫn nhận được những thông tin họ cần ngay, bằng tin nhắn tự động. Nhờ tính năng này doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng được lâu hơn, hỗ trợ hạn chế tình trạng phản hồi khách hàng chậm hoặc quên tin nhắn của khách hàng và lỡ mất họ. 

Tìm kiếm mở rộng

Tính năng này giúp cho tài khoản Zalo của doanh nghiệp gia tăng mức độ phủ sóng và nhận diện. Cụ thể, trong tất cả các kết quả thuộc danh sách tìm kiếm của khách hàng, Zalo của doanh nghiệp luôn được ưu tiên xuất hiện. Từ đó gia tăng cơ hội, mức độ và tỉ lệ tương tác với các khách hàng tiềm năng.

Danh mục sản phẩm

Thiết lập danh mục các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, có thể gửi đến khách hàng trong khi tư vấn họ mà không cần soạn lại hay gửi lại từng thông tin sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc giới thiệu, tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng.

Gói dùng thử miễn phí có được sử dụng những tính năng giống trả phí không?

Hiện tại trong năm 2022, Zalo vẫn đang hỗ trợ người dùng sử dụng thử tài khoản Business với phiên bản hoàn toàn miễn phí. Người dùng  hoàn toàn có thể trải nghiệm 100% các tính năng của gói Business. Trong thời gian tới có lẽ Zalo sẽ có những thông tin cụ thể hơn về việc đăng ký các gói Business trả phí dành cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp Zalo Business Account mới nhất năm 2022

Zalo Business có tính năng gì?

Tìm hiểu Zalo Business có tính năng gì? Giúp doanh nghiệp có những định hướng phù hợp khi sử dụng.

Zalo Business hoạt động trên những phiên bản nào? 

Zalo hiện tại hỗ trợ các tính năng của gói Business trong một phiên bản mới nhất, cụ thể: 

  • Zalo PC từ phiên bản 22.06.01 trở lên.
  • Zalo mobile từ phiên bản 22.05.02 trở lên với Android và từ bản 22.06.01 đối với IOS.

Nâng cấp lên tài khoản Business, các dữ liệu của doanh nghiệp có bị mất hay không?

Đây chính là một trong những yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào khi chuẩn bị nâng cấp tài khoản Zalo lên chế độ kinh doanh đều quan tâm đến. Tin vui là các doanh nghiệp hãy yên tâm, khi nâng cấp lên các gói tài khoản Zalo Business. Doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu những tính năng vô cùng tiện lợi trên và những thông tin dữ liệu trước đó của doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Lời kết

Qua những thông tin được chia sẻ ở trên hy vọng có thể giúp cho quý doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó hiểu rõ hơn Zalo Business có tính năng gì?, mang lại lợi ích gì? Cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Giúp doanh nghiệp có những quyết định, hướng đi phù hợp với mô hình và cách thức hoạt động của doanh nghiệp của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc qua bài viết. Mọi đóng góp ý kiến, thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới bài viết.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484