Tin nhắn ZNS là gì? Ưu điểm vượt trội của tin nhắn ZNS

Tin nhắn ZNS là gì? Ưu điểm vượt trội của tin nhắn ZNS

ZNS hiện là một trong những tiện ích chăm sóc khách hàng được rất nhiều tài khoản Zalo OA áp dụng. Đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng Zalo. Vậy tin nhắn ZNS là gì và nó có những ưu điểm nào? Tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tin nhắn ZNS là gì?

Tin nhắn ZNS (Zalo Notification Service) là một dịch vụ gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo mà không cần người dùng phải theo dõi trước đó. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có thể thông báo tới người dùng. Các thông báo này có thể là thông báo về khuyến mãi, chương trình giảm giá, tin tức, thông tin chung, … Zalo Notification Service giúp cho việc gửi thông báo trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đồng thời, đối tượng nhận thông báo cũng có thể đọc và trả lời trực tiếp trên ứng dụng Zalo.

>>> Xem thêm: Lợi Ích Của Chăm Sóc Khách Hàng Zalo

3 ưu điểm vượt trội của tin nhắn ZNS so với các loại hình khác

Tương tác chủ động, tiếp cận 2 chiều giữa OA và người dùng

Zalo Notification Service là một dịch vụ thông báo thông minh. Có ưu điểm là tương tác chủ động và tiếp cận hai chiều giữa Official Account (OA) và người dùng. Với tính năng này, người dùng có thể nhận được thông báo từ OA một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, cũng có thể tương tác lại với OA trong thời gian thực.

Điều này cũng giúp cho việc trao đổi thông tin giữa OA và người dùng trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo các tin tức, thông báo đến người dùng một cách chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, tính năng tương tác hai chiều giữa OA và người dùng cũng giúp cho OA có thể đưa ra các thông tin, chương trình, dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Đây là ưu thế vượt trội so với SMS truyền thống.

Tin nhắn ZNS là gì? Ưu điểm vượt trội của tin nhắn ZNS
Tin nhắn ZNS là gì? Ưu điểm vượt trội của tin nhắn ZNS

Nội dung đa dạng, hấp dẫn

Trung bình, một tin nhắn ZNS có thể chứa tối đa 400 ký tự, trong khi tiếp thị SMS tiêu chuẩn bị giới hạn ở 160 ký tự. Tin nhắn ZNS cho phép chứa cả hình ảnh, nên doanh nghiệp có thể chèn logo của mình vào tin nhắn để chuyên nghiệp, nổi bật hơn, gợi nhớ cho người nhận. Dịch vụ này có thể được thể hiện dưới dạng văn bản hoặc biểu mẫu. Đây là một hạn chế của SMS Marketing. 

Đặc biệt, tin nhắn Zalo ZNS còn có thể chứa các nút kêu gọi hành động (CTA – Call to Action) giúp doanh nghiệp điều hướng hành động của người dùng.

Xem thêm: Gợi ý nội dung tin nhắn chăm sóc khách hàng Zalo hiệu quả

Tiết kiệm chi phí

Khác với các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng hoặc phát tờ rơi. Tin nhắn ZNS không yêu cầu doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều tiền cho chi phí quảng cáo. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng dịch vụ này để gửi thông báo đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Chi phí ZNS sẽ phụ thuộc vào loại tin nhắn mà doanh nghiệp dùng để tương tác tới khách hàng. Doanh nghiệp chỉ trả phí cho các tin nhắn ZNS được gửi thành công tới người nhận. Và không bị tính phí cho các tin nhắn không thành công. 

Tạm kết

Trên đây là những thông tin giải đáp tin nhắn ZNS là gì cũng như những ưu điểm của loại hình dịch vụ này. Đây được xem là một trong những công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng hàng đầu. Dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Do đó, việc triển khai và tích hợp nền tảng này vào hệ thống là một trong những điều tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng. 

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Mục nhập này đã được đăng trong Zalo ZNS. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484