3 Bước Nâng Cấp Tài Khoản Zalo Business Miễn Phí

Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản zalo Business

Nâng cấp tài khoản Zalo Business đang là yếu tố quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Bởi lẽ, hiện tại, Zalo đã chính thức tung ra phiên bản Business dành cho tài khoản cá nhân. 

Đây được xem là sự kiện đánh dấu cột mốc thay đổi mới đối, sau 10 năm cung cấp dịch vụ miễn phí. Giờ đây, Zalo đã có “bước chuyển mình” đi theo chiều hướng thương mại hoá hơn, Zalo thu phí.

Vậy Zalo Business là gì? Và tại sao doanh nghiệp cần nâng cấp tài khoản Zalo Business. Có thể khẳng định, muốn tối ưu chiến lược kinh doanh của mình trên nền tảng Zalo, nâng cấp tài khoản là điều bắt buộc.

Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản zalo Business
Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản zalo Business

Bài viết sẽ hướng dẫn cho quý bạn đọc cách nâng cấp tài khoản cá nhân lên Business hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi từng bước chi tiết được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Tài khoản Zalo Business là gì?

Zalo Business là tài khoản được nâng cấp từ Zalo cá nhân thông thường lên tài khoản chuyên sử dụng cho hoạt động kinh doanh. 

Tại đây, Zalo sẽ tích hợp nhiều tính năng đa dạng hơn. Với mục tiêu hỗ trợ cho người kinh doanh vận hành, marketing tiếp cận khách hàng, bán hàng và hỗ trợ CSKH hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Zalo Thay Đổi Chính Sách, Doanh Nghiệp Nên Tiếp Tục Kinh Doanh Trên Zalo OA Không?

Quyền lợi khi nâng cấp tài khoản Zalo Business?

Với mong muốn giúp người kinh doanh sử dụng Zalo một cách tối ưu hơn. Khi nâng cấp tài khoản Zalo Business, người dùng sẽ nhận được một số quyền lợi, bao gồm:

  • Sở hữu khoảng 120 lượt hiển thị tại kết quả tìm kiếm trên Zalo/Tháng. 
  • Nhận được 120 lượt tương tác, phản hồi và chat trực tiếp với khách hàng mới/Tháng.
  • Hỗ trợ hơn 3000 người dùng Zalo trong danh bạ quản lý của tài khoản kinh doanh.
  • Bổ sung thêm tính năng dành cho người kinh doanh: Thêm danh mục sản phẩm/Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Thiết lập thông minh hệ thống tự động trả lời tin nhắn trên Zalo Business.

Và khá nhiều tính năng khác. Người dùng có thể khai thác nhằm hỗ trợ quá trình kinh doanh. Đặc biệt hiệu quả khi mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn trên nền tảng Zalo.

>> Không thể bỏ qua: Dịch Vụ Tích Vàng Zalo OA – Điểm Tựa Thương Hiệu

Các bước nâng cấp tài khoản Zalo Business miễn phí

Để sở hữu tài khoản Zalo Business nhanh chóng, đặc biệt là miễn phí. Trước tiên, bạn cần phải có tài khoản Zalo cá nhân. Sau đó thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký

Để đăng ký, bạn cần truy cập vào trang chủ của Zalo Business Account. Sau đó, tại thư mục “Sản phẩm”, nhanh chóng kích hoạt “Khám phá ngay”.

nâng cấp tài khoản Zalo Business

Bước 2: Lựa chọn

Tại đây, Zalo sẽ gợi ý cho bạn các gói mở ra cơ hội kinh doanh giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích của mình dựa theo các quyền lợi mà Zalo đưa ra. Bao gồm 3 gói cơ bản: Standard, Pro, Elite.

Bước 3: Kích hoạt

Sau khi lựa chọn gói phù hợp. Hãy chọn nâng cấp tài khoản Zalo Business. Sau đó, Zalo sẽ hiển thị thông báo kích hoạt thành công. Lúc này, mở ứng dụng Zalo để thiết lập tài khoản. Và trải nghiệm ngay các tính năng của Zalo Business.

Hướng dẫn thiết lập tài khoản Zalo Business

Sau khi nâng cấp tài khoản Zalo Business thành công. Bước tiếp theo bạn cần dành thời gian thiết lập tài khoản kinh doanh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. 

>> Tham khảo thêm: 4 Tuyệt Chiêu Giúp Doanh Nghiệp Sử Dụng Zalo OA Hiệu Quả

Tại đây, tài khoản Zalo của bạn sẽ hiển thị ký hiệu “Bussiness + Gói đăng ký” bên dưới tên Zalo. Đặc biệt, ở mục Cá nhân sẽ xuất hiện mục “Công cụ kinh doanh” giúp cài đặt cho quá trình bán hàng sắp tới.

Tiếp theo, tại “Công cụ kinh doanh” bạn cần thực hiện các bước cài đặt sau:

Bước 1: Hồ sơ kinh doanh

Tạo và điền đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp trên tài khoản của mình.

nâng cấp tài khoản Zalo Business

Bước 2: Danh mục sản phẩm

Chia sẻ, giới thiệu về các sản phẩm/dịch vụ mà bạn sẽ kinh doanh. Bao gồm tên sản phẩm, giá tiền, mô tả chi tiết nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

nâng cấp tài khoản Zalo Business

Bước 3: Tin nhắn nhanh

Tại đây, bạn có thể dễ dàng cài đặt các ký tự viết tắt, sử dụng cho một câu nhắn dài. Sau khi cài đặt, khi gõ ký tự viết tắt, hệ thống sẽ tự động chuyển thành các mẫu tin nhắn dài đã được thiết lập trước đó.

nâng cấp tài khoản Zalo Business

Bước 4: Trả lời tự động

Tính năng này cho phép bạn chủ động gửi tin nhắn trả lời khi có người gửi tin đến. Có thể cài đặt sẵn các nội dung như chào hỏi về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khung thời gian áp dụng và phân loại các đối tượng sẽ nhận được tin.

nâng cấp tài khoản Zalo Business

Và nhiều lưu ý khác, trong quá trình sử dụng, bạn có thể tìm hiểu thêm nhằm thiết lập tài khoản Zalo Business chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng về độ uy tín, từ đó gia tăng khả năng tương tác, tiếp cận và bán hàng tốt hơn.

Tạm kết

Trên đây là những điều bạn cần biết khi nâng cấp tài khoản Zalo Business. Mong rằng bài viết của eZNS đã giúp ích cho bạn trong chiến lược kinh doanh trên Zalo trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thực hiện thành công và đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi!

eZNS – Đơn vị cung cấp dịch vụ ZNS, dịch vụ tin nhắn zalo uy tín – chất lượng hiện nay. Hiện đang có chương trình khuyến mãi đặt biệt, chỉ có tại eZNS:

TẶNG MIỄN PHÍ 30.000 TIN NHẮN ZALO ZNS

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484