ZNS Zalo là gì? Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng?

zns zalo là gì

Gần đây, Zalo thu phí người dùng chính thức được áp dụng. Đây là một chủ đề rất được quan tâm vì Zalo là ứng dụng OTT có đông đảo người dùng nhất Việt Nam. 

Chính sách thu phí này không ảnh hưởng đến người sử dụng Zalo bình thường. Zalo chỉ đang siết chặt hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức đang kinh doanh trên Zalo. 

Với doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt nhờ được hỗ trợ các chức năng chăm sóc và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 

Trong đó, Zalo ZNS là một tính năng rất thú vị được giới thiệu trong Zalo OA (Zalo Official Account).

Doanh nghiệp hiểu rõ và áp dụng đúng cách ZNS Zalo là một lợi thế! Vì tính năng này không chỉ đem đến nhiều lợi ích đặc biệt mà còn có cước phí vô cùng ưu đãi. 

1. ZNS Zalo là gì? 

ZNS Zalo (Zalo Notification Service) là dịch vụ gửi thông báo hiển thị trong hộp chat của khách hàng. 

Hiện nay, một số nguồn tài liệu làm người đọc phân vân giữa ZNS và tin Broadcard. Hai dạng tin này tuy được hiển thị với Brandname Zalo OA, nhưng có bản chất khác nhau hoàn toàn.

Tin ZNS Zalo

Tin ZNS là một dạng thông báo xác nhận khi người dùng thực hiện các hành động cụ thể trên các kênh giao tiếp của doanh nghiệp như: Website, nền tảng thương mại điện tử, CRM,…

Một đặc điểm khác biệt của tin ZNS khi vốn dĩ phải hiện ở mục thông báo. Nhưng được Zalo cho phép hiện trên hộp thoại chat qua kênh Zalo OA. Nhờ vậy, khả năng tiếp cận người dùng của tin ZNS Zalo tốt hơn đến 80%.

Tin ZNS tuy không giới hạn số tin gửi mỗi tháng nhưng lại mang tính bị động, chỉ khi người dùng thực hiện hành động mới có thể gửi tin.

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng tin ZNS như một kênh thông báo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

ZNS Zalo là gì

Tin Broadcard

Tin Broadcard là mẫu tin dưới dạng bài viết nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng và mang tính chủ động từ phía doanh nghiệp.

Các nội dung thường thấy ở tin Broadcard như: Thông tin hữu ích liên quan đến ngành hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, thông báo chương trình khuyến mãi,… 

Tùy theo gói dịch vụ, số lượng tin broadcard mà doanh nghiệp được gửi sẽ khác nhau, cụ thể từ 5 đến 30 tin mỗi tháng.

Doanh nghiệp hiểu rõ và áp dụng đúng cách ZNS Zalo là một lợi thế! Vì tính năng này đem đến nhiều lợi ích đặc biệt với cước phí cực kỳ ưu đãi. 

>> Có thể bạn quan tâm: 3 Loại Hình Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng Zalo OA

2. Các lợi ích khi sử dụng Zalo ZNS

ZNS Zalo không chỉ hỗ trợ gửi thông báo đến khách hàng. Bên cạnh đó, còn đem lại nhiều lợi ích thú vị khác, cụ thể như:

ZNS kích thích người dùng follow kênh Zalo OA

Tại eZNS là doanh nghiệp có thể gửi tin ZNS đến khách hàng chưa follow kênh Zalo OA. Vì vậy, khi thông báo gửi đến, khách hàng thường có xu hướng tò mò. Từ đó, bấm vào tìm hiểu và theo dõi kênh Zalo của doanh nghiệp. Nhờ vậy àm mở ra một cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với ZNS, khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay sau khi thực hiện tương tác với doanh nghiệp. Nhờ vậy, nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm khách hàng.

Đồng thời, đây cũng là một phương tiện giới thiệu về kênh Zalo chăm sóc khách hàng tự nhiên. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp qua tin nhắn một cách nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện trực quan

Giao diện của tin ZNS Zalo bắt mắt hơn hẳn so với các hình thức thông báo khác. Nội dung có thể được trình bày dưới dạng văn bản hoặc bảng. Bên cạnh đó, còn kết hợp với các định dạng cơ bản và nút call to action. Các yếu tố này giúp các thông báo trở nên trực quan, dễ theo dõi và kích thích hành động. 

Bên cạnh đó, hình ảnh logo và Brandname cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng nhận diện thương hiệu đến khách hàng.

Nâng cao hiệu quả, tối ưu chi phí

Không ít doanh nghiệp thắc mắc rằng: Tin ZNS là tin không chủ động, vậy điều này có khiến phí duy trì còn cao hơn phí tin đã gửi không?

Nhưng thật ra, chi phí của tin ZNS chỉ được tính khi tin gửi đi. Đây là một hình thức tối ưu tuyệt đối ngân sách cho doanh nghiệp. Vì vậy, đừng chần chừ thiết lập ngay ZNS Zalo cho doanh nghiệp để không còn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhé!

Mẫu zns zalo được sử dụng nhiều

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ZNS Zalo của eZNS

Đối tác của Zalo

Là đối tác hợp tác lâu dài của Zalo trong nhiều dịch vụ, eZNS là nơi tin cậy cung cấp giải pháp Zalo Marketing cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, eZNS cam kết cước phí cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, doanh nghiệp gửi tin với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Triển khai nhanh chóng

Đối với doanh nghiệp chưa có tài khoản Zalo OA, eZNS sẽ hỗ trợ hồ sơ và thủ tục nhằm xác thực Zalo OA một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Còn đối với doanh nghiệp đã có Zalo OA, nhân viên của eZNS sẽ tư vấn các chức năng cần thiết cho doanh nghiệp. Từ đó, đội ngũ kỹ thuật của eZNS sẽ hỗ trợ tích hợp với các kênh theo yêu cầu. 

Cuối cùng, doanh nghiệp chỉ cần nhận tài khoản đăng nhập và dễ dàng sử dụng.

Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác

Thông qua API, doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp các chức năng của eZNS vào các kênh như: Website, sàn thương mại điện tử, CRM,…

Nhờ vậy, hỗ trợ doanh nghiệp thuận tiện trong việc theo dõi, hướng đến nền tảng quản lý đa kênh.

>>Xem thêm: Cách Thiết Lập API Gửi Tin Nhắn Zalo

Sử dụng nền tảng gửi tin nhắn đa kênh

Ngoài dịch vụ gửi tin ZNS Zalo, eZNS còn cung cấp các dịch vụ gửi tin đa kênh như: SMS, Viber,… 

Khi sử dụng dịch vụ của eZNS, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến các hình thức gửi tin quảng cáo và chăm sóc khách hàng khác phù hợp hơn. 

Đặc biệt là giải pháp Multi-Channel – Giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả thông qua gửi tin nhắn đa kênh. 

Bảo mật cao

eZNS thực hiện nghiêm túc các chính sách bảo mật dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 27001:2013. Đồng thời, đưa ra các giải pháp chặt chẽ nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của eZNS.

Chăm sóc khách hàng tốt

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố luôn được eZNS chú trọng.

eZNS đảm bảo các quy trình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đồng thời, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm doanh nghiệp hài lòng.

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn doanh nghiệp đã hiểu ZNS Zalo là gì, cũng như các lợi ích khi sử dụng ZNS Zalo. 

Đây một hình thức mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên triển khai vì đem lại hiệu quả cao với mức phí tối ưu. Đồng thời dễ sử dụng, phù hợp với các chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484