Tin Nhắn Zalo ZNS Giá Rẻ – Giải Pháp CSKH Chuyên Nghiệp

Tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam với những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Đây chính là một trong những giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiện nay mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tin nhắn Zalo ZNS là gì?

ZNS là viết tắt của cụm từ Zalo Notification Service – một tính năng tích hợp trên nền tảng mạng xã hội Zalo, đây là một hình thức gửi tin nhắn chủ động, nhằm mục đích chăm sóc khách hàng.

Zalo ZNS gửi tin nhắn đến khách hàng thông qua hệ thống Zalo API mở nhằm giúp cho Zalo dễ dàng tương thích với công nghệ hạ tầng của bất cứ quy mô doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ.

>> Xem thêm: Zalo ZNS – 9 ưu điểm nổi bật mà bạn chưa biết.

Lợi ích của việc sử dụng tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ

Với sứ mệnh và mục đích hỗ trợ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ ra đời đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với các loại tin nhắn truyền thống. Cụ thể:

Tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng

Tại Việt Nam, Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi, ước tính gần 55 triệu tài khoản. Điều đó cho thấy đây thực sự là một điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp để tiếp cận với các khách hàng của mình.

Với khả năng gửi tin nhắn đi nhanh chóng và tuyệt đối thì dịch vụ Zalo ZNS luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng để sử dụng sản phẩm.

Nội dung tin nhắn dễ dàng điều chỉnh

Với nhiều thiết kế đa dạng và có thể tùy chỉnh cho từng khách hàng, Zalo ZNS có thể gửi đi một lúc nhiều tin nhắn mà không mất thời gian và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, còn được tích hợp các tính năng sẵn có trên OA của mọi doanh nghiệp

Dễ dàng triển khai và phát triển

Zalo ZNS có thể dễ dàng triển khai như một kênh bổ trợ trên hạ tầng có sẵn của doanh nghiệp, vì thế khách hàng có thể sử dụng những kênh thay thế khác khi gửi tin nhắn không thành công.

Tính bảo mật cao

Zalo luôn được người dùng đánh giá cao trong việc bảo mật thông tin và các dữ liệu quan trọng:

  • Thông qua giao thức bảo mật HTTPS thì doanh nghiệp có thể truyền dữ liệu tới Zalo API Server
  • Có thể kiểm soát được quyền trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với Zalo thông qua Access Token để truy xuất  API  của nền tảng Zalo.
Lợi ích khi sử dụng tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ

>> Xem thêm: Bí quyết sử dụng API gửi tin nhắn Zalo mới nhất 2022.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ

Tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhằm chăm sóc khách hàng và đem lại sự chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lý do doanh nghiệp nên sử dụng Zalo ZNS:

Nội dung đa dạng, cá nhân hóa linh hoạt

Có thể nói, ZNS cung cấp cho doanh nghiệp nhằm truyền tải nội dung thông điệp đến khách hàng một cách trọn vẹn và nhiều cảm xúc nhất. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể bổ trợ một số yếu tố như:

  • Công cụ hỗ trợ trình bày: Bảng, biểu đồ, hình ảnh,…
  • Công cụ hỗ trợ chuyển đổi tương tác khách hàng: đường dẫn truy cập, nút gọi điện nhanh,…
  • Công cụ hỗ trợ tăng độ nhận diện thương hiệu: có đính kèm tên và logo của thương hiệu

Tiếp cận chủ động, tương tác 2 chiều

Với tính năng gửi tin nhắn đến khách hàng một cách chủ động, đơn giản và nhanh chóng. Tỷ lệ gửi tin nhắn sau 1 giây là 100% và nhận được tin nhắn là 90% sau 5 giây. Đó là một con số rất tiềm năng và thuận lợi mà dịch vụ tin nhắn ZNS mang lại.

Ngoài ra, doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác qua lại lẫn nhau 2 chiều để giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn về sản phẩm/dịch vụ mới.

Tệp khách hàng phủ rộng khắp Việt Nam

Do số lượng sử dụng của người Việt Nam rất lớn cho nên tệp khách hàng được lưu trữ trong ứng dụng này cũng rất nhiều so với các dịch vụ khác. 

Bên cạnh đó, mỗi người chỉ được đăng ký một tài khoản nên lượng tài khoản ảo vô cùng ít, đây chính là lợi thế lớn mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.

Theo dõi dễ dàng, đo lường hiệu quả

Zalo có tính năng báo cáo các thông tin liên quan đến xử lý lệnh vô cùng nhanh chóng và cho phép chuyển đổi tương tác khách hàng thông qua các nút lệnh như đường liên kết trở về trang Web, Social Media,…

Ngoài ra thì các thông tin đều sẽ được báo cáo rõ ràng và đầy đủ, chi tiết, dễ dàng truy xuất theo từng mốc thời gian cụ thể khác nhau.

Trong trường hợp xảy ra lỗi thì ZNS sẽ lập tức báo cáo đến doanh nghiệp để có thể khắc phục và sửa chữa kịp thời.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho tất cả mọi dịch vụ trên Zalo đều hấp dẫn hơn so với những nền tảng khác, cụ thể là 250đ/tin.

Ngoài ra, ZNS chỉ tính phí những lệnh đã được gửi đi thành công và không có bất cứ chi phí phát sinh nào. Mọi chi phí đều được hiển thị công khai, minh bạch, rõ ràng với bên doanh nghiệp.

Tạm kết

Tin nhắn Zalo ZNS giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Với mức độ sử dụng rộng rãi của mình, ZNS luôn là một trong những dịch vụ tin nhắn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ezns.vn/
  • Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484